Công ty bán dầu nhớt công nghiệp chính hãng tại Bình Dương

Công ty chúng tôi là một công ty bán dầu nhớt công nghiệp chính hãng tại Bình Dương, với đa dạng thương hiệu, sản phẩm dầu nhớt nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất Castrol, Shel, Total, Oil Korea... với đầy đủ các loại dầu mỡ công nghiệp đang được sử dụng thường xuyên trên thị trường hiện nay, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
1 - Dầu thủy lực:
Dầu thủy lực là một loại dầu nhờn được pha chế kết hợp giữa dầu gốc và chất phụ gia, nhằm mang lại khả năng truyền tải năng lượng một cách ổn định cho hệ thống thủy lực. Đồng thời bôi trơn cho chuyển động của các chi tiết, làm kín bề mặt các chi tiết, hạn chế lực ma sát, hạn chế rò rỉ, loại trừ cặn bẩn, giữ cho hệ thống luôn sạch và xả nhiệt nhanh chóng.
Các loại dầu thủy lực thường được sử dụng hiện nay:
2 - Dầu máy nén khí:
Dầu máy nén khí là một loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí, là loại dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chất lượng cao để đem lại khả năng bôi trơn chống mài mòn cao, chống sự hình thành cặn carbon ở các khe cánh trượt, và chống sự hình thành cặn ở các bộ phận quay của các máy nén khí nhằm duy trì hoạt động hiệu quả cho các máy nén khí.
Các loại dầu máy nén khí thường được sử dụng hiện nay:
3 - Dầu cắt gọt kim loại:
Dầu cắt gọt kim loại có vai trò quan trọng đối với các loại thiết bị máy móc đặc biệt được sử dụng trên các máy tiện tự động nhiều trục, máy tiện bán tự động, các nguyên công gia công cơ khí nặng tải trên các loại thép, chính vì vậy việc lựa chọn dầu cắt gọt kim loại là công việc rất quan trọng.
Các loại dầu cắt gọt kim loại thường được sử dụng hiện nay:
4 - Dầu bánh răng:
Dầu bánh răng được sử dụng ở các hộp số giảm tốc trong ngành xi măng, cán thép, trong các hộp số tăng, giảm tốc của các thiết bị công nghiệp loại trụ thẳng, trụ nghiêng, trục vít, răng xoắn…
Các loại dầu bánh răng thường được sử dụng hiện nay:
5 - Dầu truyền nhiệt:
Dầu truyền nhiệt hay còn có tên gọi khác là dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn đây là một loại chất lỏng được pha chế từ dầu gốc cao cấp với hệ phụ gia đa năng chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp đặc biệt các ngành giấy, may mặc, giầy da, gỗ, giúp cho hệ thống truyền nhiệt hoặc thiết bị trao đổi nhiệt khi hoạt động đạt được yêu cầu kỹ thuật đặt ra về nhiệt độ và đảm bảo an toàn và chính xác.
Các loại dầu truyền nhiệt thường hay sử dụng hiện nay:
6 - Dầu động cơ:
Dầu nhớt động cơ là loại dầu dùng để bôi trơn và bảo vệ tất cả các bộ phận chuyển động của động cơ và tránh hiện tượng ăn mòn, tích tụ chất bẩn có hại cho động cơ. Các phương tiện thường sử dụng dầu động cơ như: xe tải, tàu biển, máy cày, máy kéo, máy công trình, máy công nghiệp...
Công ty chúng tôi cung cấp các loại dầu động cơ như sau:
a) Dầu nhớt động cơ Castrol:
  • Dầu nhớt Castrol cho động cơ có Turbo: 15W-40, 20W-50. 
  • Dầu nhớt Castrol cho động cơ không có Turbo: 15W-40, 20W-50. 
b) Dầu động cơ Shell:
  • Dầu nhớt Castrol cho động cơ có Turbo: 15W-40, 20W-50. 
  • Dầu nhớt Castrol cho động cơ không có Turbo: 15W-40, 20W-50. 
c) Dầu nhớt động cơ Total:
  • Dầu nhớt Total cho động cơ có Turbo: 15W-40, 20W-50. 
  • Dầu nhớt Total cho động cơ không có Turbo: 15W-40, 20W-50. 
d) Dầu nhớt động cơ Oil Korea:
  • Dầu nhớt Oil Korea cho động cơ có Turbo: 15W-40, 20W-50. 
  • Dầu nhớt Oil Korea cho động cơ không có Turbo: 15W-40, 20W-50.
7) Các loại dầu mỡ công nghiệp khác: Mỡ bôi trơn, dầu tuần hoàn, dầu máy dệt kim tròn, dầu đường trượt.... đến từ các hãng dầu mỡ nổi tiếng như: Castrol, Shell, Total, Oil Korea, Caltex, Motul...
công ty dầu nhớt tại bình dương
Là một công ty chuyên cung cấp, bán dầu nhớt tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước... trong một thời gian, chúng tôi luôn hiểu rõ những mong muốn của khách hàng khi tìm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Với tinh thần làm việc khẩn trương, phục vụ tận tình, với tiêu chí "Sự hài lòng của Quý khách hàng, là sự thành công của chúng tôi", chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng.
Thông tin liên hệ và tiếp nhận đơn đặt hàng:
Mr. Mạnh
Mobi: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: daunhonbinhduong@gmail.com
TRÂN TRỌNG!
Từ khóa tìm kiếm công ty chúng tôi:
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mobile: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: daunhonbinhduong@gmail.com

XEM NHIỀU NHẤT