MỠ BÔI TRƠN

Mỡ bôi trơn là chất bôi trơn ở dạng bán rắn, được pha chế theo một quy trình nghiêm ngặt. Thành phần chính bao gồm dầu gốc và chất làm đặc kết hợp với các phụ gia chống gỉ, ăn mòn, chịu nhiệt, chịu nước. Mỡ được ứng dụng để bôi trơn cho các cơ cấu không yêu cầu bôi trơn thường xuyên hoặc tại các vị trí hở yêu cầu sự thất thoát của chất bôi trơn thấp. Mỡ cũng có tác dụng bịt kín để tránh sự xâm nhập của nước và các vật liệu không nén được.
1 -Mỡ bôi trơn Castrol:
Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL  là loại mỡ đa dụng được thiết kế cho nhiều công dụng bôi trơn trong nhà máy. Mỡ Castrol Spheerol EPL có độ sệt NLGI  thích hợp cho bơm tay và bơm máy tự động. Ứng dụng bôi trơn ổ trục tổng quát, phù hợp cho các hệ thống bôi trơn trung tâm và các hộp số bôi trơn bằng mỡ. Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL được sản xuất bởi Castrol – thương hiệu Mỡ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu thế giới.
  • Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0, 1, 2, 3
  • Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Castrol Spheerol EPL 0, 1, 2, 3
 công ty dầu nhớt tại long an

2- Mỡ bôi trơn Shell:
Shell Gadus S2 là loại mỡ công nghiệp cực áp đa dụng chất lượng cao chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc gốc xà phòng lothium hydroxystearate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất trong một loạt các ứng dụng. Mỡ đa dụng Shell Gadus S2 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 0, 1, 2, 3
  • Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Shell Gadus S2 0, 1, 2, 3
 công ty dầu nhớt tại tphcm

3- Mỡ bôi trơn Total:
Multis EP là loại mỡ đa dụng, được thiết kế để bôi trơn các ổ trượt, ổ bi cầu, ổ lăn chịu tải, ổ bi bánh xe, khớp cac - đăng, phần gầm và các ứng dụng chịu rung động hoặc chịu tải va đập trong ngành vận tải, nông nghiệp và thiết bị thi công, vận hành trong các điều kiện ướt, có bụi và/ hoặc khô.
  • Mỡ bôi trơn Total Multis 0, 1, 2, 3
  • Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Total Multis 0, 1, 2, 3
 công ty dầu nhớt tại vũng tàu

4 - Mỡ bôi trơn Oil Korea:
Mỡ bôi trơn Oil Korea COMB MP là loại mỡ công nghiệp cực áp chất lượng cao, được pha chế từ dầu gốc với chỉ số nhớt cao và các loại vật liệu lithium đặc biệt. COMB MP đáp ứng tất cả các yêu cầu làm việc trong môi trường khí hậu khắc nghiệt và điều kiện bôi trơn dưới tải trọng nặng. COMB MP là loại mỡ đa năng được thiết kế để sử dụng cho các loại vòng bi, ổ trượt, khớp nối bản lề… trong các hoạt động công nghiệp và giao thông vận tải. Nó cũng góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất và cải thiệt môi trường làm việc.
  • Mỡ bôi trơn Oil Korea COMB MP 0, 1, 2, 3
  • Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Oil Korea COMB MP 0, 1, 2, 3
 công ty dầu nhớt tại bình phước

5 - Mỡ bôi trơn các hãng khác: Caltex, Mobil, Motul, PCL Petrolimex... khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi.
Thông tin liên hệ và tiếp nhận đơn đặt hàng:
Mr. Mạnh
Mobi: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mobile: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: daunhonbinhduong@gmail.com

XEM NHIỀU NHẤT