Dầu nhớt thủy lực tại Vũng Tàu

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dầu nhớt thủy lực tại Vũng TàuDầu thủy lực là một loại dầu nhờn được pha chế kết hợp giữa dầu gốc và chất phụ gia, nhằm mang lại khả năng truyền tải năng lượng một cách ổn định cho hệ thống thủy lực. Đồng thời bôi trơn cho chuyển động của các chi tiết, làm kín bề mặt các chi tiết, hạn chế lực ma sát, hạn chế rò rỉ, loại trừ cặn bẩn, giữ cho hệ thống luôn sạch và xả nhiệt nhanh chóng. 
Các loại dầu thủy thủy lực mà chúng tôi đang cung cấp như sau:
1 - Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS:
Dầu thủy lực sản xuất bằng dầu gốc khoáng tinh luyện và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm. Phù hợp cho hầu hết các hệ thống thủy lực trên xe cơ giới, trong công nghiệp và các ứng dụng bôi trơn bánh răng và ổ đỡ tải trọng nhẹ. Với những tính năng trên, Castrol Hyspin AWS là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.
 • Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32 
 • Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46 
 • Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68  
 công ty dầu nhớt tại vũng tàu

2 - Dầu thủy lực Shell Tellus S2:
Shell Tellus S2 là dòng sản phẩm dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao. Nó có ưu điểm nổi bật là ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực. Shell Tellus S2 được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại, kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Các loại dầu thủy lực Shell Tellus S2 thường được sử dụng hiện nay tại Việt Nam: 
 • Dầu thủy lực Shell Tellus  S2 32 
 • Dầu thủy lực Shell Tellus  S2 46 
 • Dầu thủy lực Shell Tellus  S2 68 
 dầu nhớt vũng tàu

3 - Dầu thủy lực Total Azolla ZS: 
Total Azolla ZS thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp, chuyên dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp làm việc liên tục, các bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt, các máy nén khí, các mô-tơ phụ và các hệ thống điều khiển được trang bị cùng với các hệ thống lọc tinh. Được pha chế kết hợp giữa hệ phụ gia chống mài mòn không chứa Silic và dầu gốc khoáng cao cấp, giúp dầu có khả năng chống tạo bọt rất tốt để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động khác nhau. Các loại dầu thủy lực Total Azolla ZS thường được sử dụng hiện nay tại Việt Nam:
 • Dầu thủy lực Total Azolla ZS 32 
 • Dầu thủy lực Total Azolla ZS 46 
 • Dầu thủy lực Total Azolla  ZS 68
 công ty dầu nhớt tại đồng nai

4 - Dầu thủy lực Oil Korea Hydro AW:
Dầu thủy lực Oil Korea Hydro AW là dòng dầu thủy lực có gốc khoáng cao cấp có chỉ số nhớt cao, ngoài ra còn được tăng cường thêm phụ gia ổn định chỉ số nhớt khi làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao. Với các phụ gia chống gỉ, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống oxi hóa cao cấp…, Hydro cung cấp một hiệu suất sử dụng tuyệt vời. Các loại dầu thủy lực Oil Korea Hydro AW thường được sử dụng hiện nay tại Việt Nam:
 • Dầu thủy lực Oil Korea Hydro AW 32
 • Dầu thủy lực Oil Korea Hydro AW 46
 • Dầu thủy lực Oil Korea Hydro AW 68

 công ty dầu nhớt tại long an

5 - Dầu thủy lực khác: Caltex, Mobil, Motul, PCL Petrolimex... khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi.
Thông tin liên hệ và tiếp nhận đơn đặt hàng:
Mr. Mạnh
Mobi: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: daunhonbinhduong@gmail.com
Website: www.daunhonbinhduong.com
TRÂN TRỌNG!
Từ khóa tìm kiếm công ty chúng tôi:
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mobile: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: daunhonbinhduong@gmail.com

XEM NHIỀU NHẤT